ไทย | English  
 

เรื่องอาสาสมัครเคร้กโซเมอร์วิลล์

หลังจากเห็นเด็กในวันคัดกรอง ในระหว่าง/หลังจากการผ่าตัด มันจะเป็นอะไรที่อยู่ในใจผมตลอดไป และเป็นแรงผลักดันความปรารถนาของผมในการเพิ่มการรับรู้ในเรื่องของเด็กและผู้ใหญ่ที่ควรจะยิ้มด้วยความเชื่อมั่น
กันยารัตน์ สันติประเสริฐ

ฉันเชื่อว่าเราแต่ละคนมีจิตใจดีภายใน เพียงแต่ว่าเราจะมีโอกาสแสดงออกมาได้เมื่อไหร่และอย่างไร สำหรับตัวฉันเองแล้วเข้าใจว่ายังมีเด็กๆ และผู้คนอีกมากมายที่เผชิญปัญหาในการดำรงชีวิต
จินตกาญ ศรีชลวัฒนา

ฉันเข้าร่วมภารกิจนี้โดยคิดว่าฉันจะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็ก ๆ ได้ แต่มันก็เปลี่ยนแปลงชีวิตฉันไปด้วยตลอดกาล
สิทธี เซอร์โว

ในฐานะผู้เป็นแม่เอง การที่เห็นผู้เป็นแม่คนอื่นหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความสุขในการที่ได้เห็นบุตรชายของตัวเองเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปในทางที่ดีขึ้น ภาพที่เห็นนั้นมันก็เป็นอะไรที่อดรู้สึกตามไม่ได้และก็เหมือนเป็นรางวัลตอบแทนอย่างหนึ่ง
อภิภาวดี สนิทวงศ์

การได้เป็นส่วนหนึ่งของปาฎิหารย์ครั้งนี้ที่ทีมงานได้สร้างขึ้น ถือเป็นประสบการณ์ที่ประทับใจเป็นอย่างมาก โดยจะไม่มีวันลืมภาพรอยยิ้มแรกของเด็กๆ
พัฒนพล เอ็งสุโสภณ

การประชุมที่น่าประทับใจครั้งนี้ได้สร้างความมั่นใจให้กับผมว่าจะก่อให้เกิดประโยชน์ และผลดีต่อเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือเหล่านั้นผ่านการทำงานร่วมกันของกลุ่มแพทย์อาสา
เจมส์ วอลเลซ

ความมหัศจรรย์ของงานที่มูลนิธิฯ ทำจะปรากฎให้เห็นต่อหน้าคุณนี่เอง เด็กน้อย 5 ขวบคนหนึ่งที่เป็นผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่สามารถกลับออกมาวิ่งเล่นได้อีกครั้งภายในหนึ่งหรือสองชั่วโมงหลังจากที่ยาสลบหมดฤทธิ์ วันเวลาแห่งความกังวลที่ยาวนานของผู้ป่วย และผู้ปกครองได้มลายหายไปในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มอันสดใสที่จะคงอยู่ตลอดไป
อัญชลี ชัยชนะวิจิตร

ฉันเชื่อว่าความสุขจากการให้ และความเมตตานั้นมีค่าตราตรึงกว่าความสุขฉาบฉวยมาก นอกจากนี้การเปิดโอกาสให้ผู้อื่นมีความปีติในการให้ก็เป็นคลื่นความสุขระลอกแล้วระลอกเล่า
SHARE    
ช่วยเหลือ
มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยอาศัยความเอื้ออาทรของผู้สนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพียงหนึ่งรอยยิ้มได้ตลอดเวลา

บริจาค
การสนับสนุนของคุณจะช่วยให้
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2562 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112