ไทย | English  
 

ฮาบิบา นาสเซอร์ฮาบิบา นาสเซอร์

เรื่องราวของเด็กนักเรียน: ฮาบิบา นาสเซอร์

โรงเรียนนานาชาติ กรุงเทพฯ

แปลโดย: ชนิชชารัศม์ ทันบุตร

การได้เป็นส่วนหนึ่งของชมรมสร้างรอยยิ้ม และการได้ช่วยระดมทุนบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่นั้นสิ่งที่มีคุณค่าและเพิ่มพูนประสบการณ์ ฉันได้เรียนรู้จากการทำงานช่วยเหลือมูลนิธิฯ ว่าการผ่าตัดแต่ละครั้งนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตคนได้มากเพียงไร และยังทำให้พวกเขาเหล่านั้นมีความสุขมากขึ้นรวมถึงมีอนาคตที่ดีขึ้นด้วย ฉันได้เข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายเพื่อระดมทุนให้กับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เช่น สัปดาห์แห่งการรณรงค์ งานInternational Family Fair และกิจกรรมวิ่งเปื้อนสีการกุศล สิ่งเหล่านี้นั้นสอนให้ฉันได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น และในระหว่างปี ฉันได้ช่วยจัดทำโปสเตอร์ให้กับงานกิจกรรมต่างๆ เข้าร่วมการประชุมให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ และยังได้ช่วยงานวิ่ง ISB Panther Runs ของโรงเรียนอีกด้วย

ฉันเป็นอาสาสมัครในงานกิจกรรมวิ่งเปื้อนสีการกุศล มีหน้าที่คอยโรยแป้งสีใส่นักวิ่ง หลังจากวิ่งจบฉันช่วยแจกจ่ายแป้งสีให้กับผู้ร่วมงานในพิธีปิด และทำความสะอาดบริเวณเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง ฉันมีความสุขกับการเป็นอาสาสมัครของชมรมสร้างรอยยิ้มมาก เพราะว่านอกจากฉันจะได้แสดงออกถึงความมุ่งมั่น และตั้งใจจริงที่มีต่อชมรมแล้ว ยังได้รู้ว่าเงินบริจาคที่เราหามาได้นั้นนำไปมอบให้องค์กรเพื่อสังคมที่ยอดเยี่ยมด้วยSHARE    
ช่วยเหลือ
มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยอาศัยความเอื้ออาทรของผู้สนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพียงหนึ่งรอยยิ้มได้ตลอดเวลา

บริจาค
การสนับสนุนของคุณจะช่วยให้
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2562 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112