ไทย | English  
 

โครงการให้การบริการ

มองหาหลายวิธีในการช่วยเหลือมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม เราต้องการอาสาสมัครชุมชน เพื่อชักชวนเพื่อนและครอบครัวของพวกเขา ให้มาช่วยซ่อมแซม รวบรวม หรือ จัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องมือที่เราต้องการในงานด้านการแพทย์ของเรา คุณสามารถช่วยเหลือ ด้วยการทำสิ่งเหล่านี้ขึ้นมาเอง หรือ เป็นผู้นำในการรวบรวมที่สำนักงาน โรงเรียน หรือ สถานที่ทางศาสนาของคุณ เมื่อจิตใจที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มาอยู่รวมกัน ทุกคนสามารถช่วยรักษารอยยิ้มของเด็กได้

 

กระเป๋าแห่งรอยยิ้ม

หลังจากได้รับการผ่าตัดเปลี่ยนชีวิตแล้ว เด็กแต่ละคนจะได้รับกระเป๋าแห่งรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยขนม – ของขวัญที่ดีที่สุดในการช่วยรักษาเด็ก กระเป๋าแห่งรอยยิ้มถูกบรรจุด้วยของใช้ส่วนตัวขนาดเล็ก รวมทั้ง ของเล่น สติ๊กเกอร์ และ กระจก เพื่อมองเห็นรอยยิ้มใหม่ของพวกเขา เราต้องการอาสาสมัครชุมชน เพื่อรวบรวมของใช้ส่วนตัวและเย็บกระเป๋าผ้าแห่งรอยยิ้ม โปรดส่งกระเป๋าแห่งรอยยิ้มที่ว่างเปล่ามาที่มูลนิธิ มูลนิธิสร้างรอยยิ้มมีเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ที่เป็นผู้บรรจุกระเป๋าแห่งรอยยิ้ม ที่จะเป็นการรับประกันว่า เด็กแต่ละคนในโครงการออกหน่วยเดียวกัน จะได้รับสิ่งของเหมือนกัน

 

อุปกรณ์ ของเล่น

พื้นที่เด็กเล่นหน้าห้องผ่าตัด เป็นสถานที่ที่เด็กสามารถผ่อนคลายและเล่นก่อนที่จะได้รับการผ่าตัด เราขอรับบริจาคตุ๊กตารูปสัตว์ของใหม่ ที่ยัดไส้ด้วยวัสดุที่นิ่ม สมุดระบายสี สีไม้ สีเทียน ที่เป่าฟองสบู่ และของเล่นอื่นๆ เมื่อเสร็จสิ้นโครงการออกหน่วย สิ่งของเหล่านี้จะถูกบริจาคให้แผนกกุมารเวชศาสตร์ของโรงพยาบาล สำหรับการใช้ในอนาคต

 

ผ้าห่ม

มีสิ่งของไม่กี่อย่างที่สามารถทำให้เด็กรู้สึกสบายมากขึ้นเมื่อต้องนอนในโรงพยาบาล หนึ่งในนั้นคือผ้าห่มที่นิ่มและอุ่น อาสาสมัครชุมชนสามารถช่วยจัดหาผ้าห่มสำหรับเด็กที่ได้รับการผ่าตัดจากมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ทั้งนี้ มันอาจจะเป็นผ้าห่มแรกที่พวกเขาเป็นเจ้าของ โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีเยี่ยมในการให้ความอบอุ่นและความสบายสำหรับเด็กของมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

 

ตุ๊กตาแห่งรอยยิ้ม

สำหรับเด็กที่ไม่เคยพบแพทย์ การไปโรงพยาบาลอาจเป็นเรื่องน่ากลัว ตุ๊กตาแห่งรอยยิ้มจะถูกนำมาใช้โดยผู้บำบัดรักษาเด็ก เพื่อบรรเทาความกลัวหน้ากากยาสลบ หูฟังของแพทย์ และ เข็มฉีดยา ในระหว่างการสื่อสารเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาพยาบาล เราต้องการอาสาสมัครที่สามารถเย็บตุ๊กตาเพื่อมอบให้เด็กๆ เมื่อมีการออกหน่วย

 

เมื่อโครงการให้การบริการของคุณเสร็จเรียบร้อย

เมื่อคุณรวบรวมสิ่งของเสร็จเรียบร้อย โปรดส่งทางไปรษณีย์ไปที่

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท 24

แขวงคลองตัน เขตคลองเตย

กรุงเทพฯ 10110

 

ข้อจำกัด: มีความสำคัญในการรวบรวมสิ่งของของคุณ จะต้องไม่มีสิ่งของที่มีสัญลักษณ์หรือเครื่องหมายทางศาสนา ที่อาจเป็นการล่วงเกินต่อความเชื่อทางวัฒนธรรมของคนไข้นานาชาติของเรา ไม่รับของเล่นที่เกี่ยวกับสงครามหรือความรุนแรง เช่น ปืน สิ่งของเกี่ยวกับการสู้รบทางทหาร เป็นต้น

SHARE    
ช่วยเหลือ
มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทยอาศัยความเอื้ออาทรของผู้สนับสนุนในการเปลี่ยนแปลงชีวิตเพียงหนึ่งรอยยิ้มได้ตลอดเวลา

บริจาค
การสนับสนุนของคุณจะช่วยให้
 
ร่วมกิจกรรมกับเรา

หน้าแรก      บริจาค    คำถามที่ถูกถามบ่อย    ภาพรวมเว็บไซต์      ติดต่อเรา    

©2562 มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย

สนใจบริจาค ติดต่อ: 02 075 2700-2 | มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม | บ้านเลขที่ 12/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท ซอย 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

*มูลนิธิสร้างรอยยิ้มเป็นองค์กรเอกชนที่ไม่แสวงหากำไร มีเลขประจำตัวผู้เสียภาษี: 0993000140478 และเลขจดทะเบียน: กท 1112